fbpx
logo_katec_web

Nhà thông minh – sản phẩm hiện đại của khoa học công nghệ

☘ Ngày nay việc sở hữu ngôi nhà thông minh là không còn xa lạ với mọi người, chúng tôi tư vấn giải pháp hiện đại, chi phí tiết kiệm nhất với các sản phẩm:

CÔNG TẮC THÔNG MINH

Điều khiển công tắc bật tắt đèn từ xa, mọi lúc mọi nơi: Khả năng điều khiển bật, tắt từ xa qua điện thoại thông minh.  Bạn đi đến công ty, chợt nhớ đèn phòng chưa tắt, bạn hoàn toàn tắt được đèn đó bằng điện thoại khi đang ở công ty.

Hình 1: Kết hợp các ngữ cảnh thông minh

Công tắc thông minh có cảm ứng điện dụng cực nhạy.

Bật tắt đèn bằng giọng nói thông qua Google Home.

Hẹn giờ, cài ngữ cảnh bật tắt đèn một cách thông minh.

Chia sẻ quyền điều khiển bật tắt các thiết bị chiếu sáng cho người thân trong gia đình.

Công tắc cảm ứng được thế kế phù hợp với đế âm tường, không cần đi lại dây điện.

Kết nối trực tiếp, không cần bộ điều khiển trung tâm.

CAMERA THÔNG MINH YÊN TÂM VỀ NGÔI NHÀ

Theo dõi toàn bộ ngôi nhà văn phòng tự động.Camera thông minh có thể giúp bạn quan sát toàn bộ ngôi nhà và văn phòng của bạn nhờ góc camera cực rộng với góc quay 360 độ theo chiều ngang và 60 độ theo chiều dọc. Đảm bảo tất cả góc trong nhà bạn đều có thể được đảm bảo an toàn.

Hình 2: Camera xoay quan sát xung quanh

Tự động thông báo cho chủ nhà khi có đột nhập. Camera thông minh không dây có thể tự động phát hiện đột nhập một cách tự động và ngay lập tức thông báo cho chủ nhà.

Độ phân giải cao. Sở hình ảnh màu sắc rõ nét với độ phân giải Full HD giúp bạn quan sát từng ngóc ngách trong nhà một cách rõ nét nhất.

Khả năng nhìn ban đêm rõ nét.

Hình 3: Quan sát ban ngày và ban đêm

Đàm thoại 2 chiều rõ ràng.
Với các đèn hồng ngoại đi kèm, bạn hoàn toàn yên tâm vào khả năng bảo vệ vào ban đêm của thiết bị vì nó vẫn có thể nhìn rõ mọi vật vào ban đêm với khoảng cách có thể lên đến 10m.

Nhờ loa và Micro tích hợp bên trong, bạn có thể đàm thoại 2 chiều thông qua Camera rất dễ dàng như đang nói chuyện trực tiếp rất rõ ràng. Giúp bạn có thể vừa theo dõi vừa trò chuyện với các thành viên trong nhà dễ dàng hơn.

Hình 4: Đàm thoại 2 chiều với gia đình

Hỗ trợ cả không dây lẫn có dây.

Khác với hầu hết các loại Camera không dây khác trên thị trường, Camera thông minh có cả hai loại kết nối là không dây lẫn có dây đảm bảo tín hiệu luôn thông suốt và dữ liệu ghi được không bị mất khi có sự cố về mạng Internet.

Kháng nước và bụi bẩn.

Với Camera quan sát ngoài trời còn tích hợp thêm khả năng kháng nước và bụi bẩn giúp bảo vệ thiết vị 1 cách hoàn hảo trước thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

☘BẢO HÀNH 24 THÁNG TOÀN BỘ THIẾT BỊ

Đối tác của chúng tôi

logo-cong-nghe-viet
logo
Liên hệ
0889881010
1
Bạn có câu hỏi?